“Thuần hóa chiếc chảo rán”

them-2-3-luong-nuoc
Sau khi rửa chảo mới bằng chất tẩy rửa, Thêm 2/3 lượng nước.

 

them-thia-giam-voi-nuoc-dung-soi
Thêm một thìa giấm với nước và đun sôi.

 

khi-nuoc-soi-chat-nuoc-lau-kho-chao
Khi nước giấm sôi, chắt nước và lau khô chảo.

 

tiep-theo-cho-dau-an-va-chieng-lua-nho
Tiếp theo, bạn cho dầu ăn vào chảo chiên trên lửa nhỏ.

 

lau-sach
Lau mọi ngóc ngách bằng khăn giấy làm tăng hiệu quả lớp phủ
Nó thậm chí có thể loại bỏ rỉ sét có thể còn sót lại.

 

hoan-thanh
Hoàn thành chế biến chảo rán!

“Làm sạch chảo rán”

Bai 2 7

  • Sau khi sử dụng chảo, hãy bôi mỡ trước khi chảo nguội
  • Lau sạch bằng khăn và chỉ rửa nhẹ bằng nước.
  • Việc ngâm chảo nóng trực tiếp vào nước lạnh có thể khiến lớp phủ bị bong ra.
  • Muốn loại bỏ lớp bụi bẩn cũ thì đun nóng chảo.
  • Bôi giấm lên miếng cọ mềm và nhẹ nhàng lau sạch.
  • Bôi baking soda lên một miếng bọt biển ẩm và lau sạch để loại bỏ bụi bẩn cũ.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0975.879.394