Nồi chảo nói chung bị cháy, nếu không phải là sản phẩm được tráng chống dính, bạn có thể thoải mái dùng cước hoặc vật cứng để chà xát như chảo gang, nhôm thô. Tuy nhiên, tránh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bề mặt vì có thể làm cho các lần sử dụng sau thực phẩm bị dính và cháy nặng hơn.

Cách tốt nhất là dùng các hoá chất thông dụng trong bếp như Chanh, dấm, Baking soda, Muối và Khoai tây để tẩy. Thậm chí nước và hơi lạnh cũng có thể giải quyết. Xem thêm: Chảo chống dính bị cháy thì cần phải làm gì để khắc phục?

Xem thêm đặc tính các sản phẩm, để hiểu rõ các lưu ý khi sử dụng hoặc bảo quản nên như thế nào:

  1. Nồi chảo thuỷ tinh: Ưu và Nhược điểm?
  2. 08 Bước khắc phục Chảo gang bị rỉ và Bảo quản về sau
  3. Nồi Nhôm Anod hoá là gì? 03 Đặc tính và Cách bảo quản
  4. Đặc điểm của Nồi nhôm, Lịch sử của nồi Anod, Ceramic
  5. Tráng chống dính Teflon hay Ceramic? 10 Tips hữu hiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0975.879.394