Chảo chống dính ít khi bị cháy, trừ khi bị bỏ quên trên bếp đun quá lâu và đồ ăn đã cháy đen.

Nếu lớp cháy bám chặt vào chảo hãy ngâm Sản phẩm lâu trong nước lạnh hoặc nước đá 2-4h, Nặng hơn, đun nhẹ với chanh, baking soda. Bạn cũng có thể chà xát bằng khoai tây+muối.

Xem thêm tại: Chảo chống dính bị cháy thì cần phải làm gì để khắc phục?

Nếu lớp cháy quá nặng (300-400 độ C liên tục). Bề mặt chống dịnh bị sần sùi, tức là lớp PTFE hoặc Cermic đã bị hư hại, Hãy cân nhắc thay thế bằng 01 sản phẩm mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394