Nhôm. Nồi, chảo, đồ dùng của bạn giống như tất cả các kim loại, nó trở nên bẩn theo thời gian và quá trình sử dụng. Bạn có thể làm cho xoong nồi của mình sáng bóng trở lại. Bạn có thể tạo chất tẩy rửa tự nhiên từ các nguyên liệu trong nhà bếp của mình hiệu quả, giá cả phải chăng và thân thiện với trái đất.
Để làm sạch bên trong nồi nhôm bị đổi màu, hãy đổ đầy nước vào nồi. Đối với mỗi lít nước trong nồi, thêm ½ chén giấm. Đun sôi nước và để sôi trong 10 phút. Tắt lửa, đổ chất tẩy rửa ra ngoài và để nồi nguội. rồi rửa lại bằng xà phòng và nước nóng. Đối với những vết bẩn khó, bạn có thể phải chà nhẹ bằng miếng len thép. Bạn có thể thay nước chanh với giấm. Nếu bạn có đồ dùng bằng nhôm bị đổi màu, hãy cho chúng vào nước sôi và để trong 10 phút. Chúng cũng sẽ sạch khi bạn đổ nước ra khỏi chậu.
Một ý tưởng dễ dàng khác về cách làm sạch đồ nhôm: Đun nước với vỏ táo. Cho vỏ táo vào nồi nước và đun sôi. Vặn nhỏ lửa và để lửa nhỏ trong 20 đến 30 phút. Đổ nước ra, để nồi nguội và rửa sạch bằng nước xà phòng nóng. Axit trong táo sẽ tẩy sạch các vết bẩn bám bên trong nồi, đồng thời làm cho nhà bếp của bạn có mùi thơm tuyệt vời.
Đối với những đồ lớn hơn, hãy trộn dung dịch gồm một phần nước với một phần giấm. Lau nó trên đồ vật bằng vải mềm và đánh bóng cho đến khi sáng bóng. Rửa sạch và lau khô. Bạn cũng có thể dùng dung dịch này để làm sạch bên ngoài chảo nhôm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394