Không giống như các loại xoong, chảo nhôm thông thường, nhẹ, dễ phản ứng với thực phẩm có tính axit (như cà chua), dụng cụ nấu nướng bằng nhôm anod đủ chất lượng rất an toàn. Tuy nhiên cũng có Bằng chứng cho thấy ăn phải nhôm nguyên chất có thể gây hại cho thận và có thể làm suy yếu xương do cơ thể cạn kiệt phốt pho và canxi.
- Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản trái cây và rau quả đúng chuẩn
- MÁCH BẠN 5 THỰC PHẨM GIÚP GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ
- Truy tìm em bếp gas Hàn Quốc xinh muốn ” Xỉu” Food Blogger nào cũng dùng.
- Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nồi chảo inox đúng cách, bền lâu
- Giải đáp 11 thắc mắc thường gặp về dụng cụ nấu ăn bằng đồng P.2