Mỗi loại đều có đặc tính riêng. Nồi inox sẽ không bị mài mòn bởi thực phẩm khi nấu, nhưng nồi nhôm thì truyền nhiệt tốt hơn, chống bị cháy khét. Để khắc phục nhược điểm mỗi loại, nhiều nhà sản xuất đã nâng cấp sản phẩm ra nhiều biến thế như sau.

  1. Nhôm: Tráng chống dính bằng Teflon hoặc Cermic, Anod hoá để tạo bề mặt trơ và chống dính với thực phẩm, đặc biết là các món ăn chưa nhiều acid.
  2. Inox: Tăng cường đáy nhiều lớp (3-5 lớp đáy) để tuyền nhiệt tốt, Hoặc cải tiến Full 03 lớp toàn thân, và dùng được cho bếp từ như Sản phẩm Stella

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng được cho bếp từ, cả 02 loại nồi Inox hoặc Nhôm cần có đáy nhiễm từ (chất liệu Inox 430) được đính thêm vào đáy nồi. Xem thêm Cách nhận biết Nồi chảo dùng được cho bếp từ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0975.879.394