Nồi nướng Hàn Quốc hay còn gọi là Nồi chiên không dầu được sử dụng nhiều trong các quán ăn, nhà hàng và cả ở những hộ gia đình hiện nay. Nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc có nhiều công dụng và tiện lợi mà nếu như mua về rồi chúng ta sẽ cảm thấy hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, một số người còn băn khoăn về các tính năng và cách sử dụng của sản phẩm này

Ưu điểm của nồi nướng Hàn Quốc không nên bỏ qua

Nồi nướng Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng vì có những ưu điểm cả về thiết kế lẫn tính năng mà nồi nướng thông thường không thể mang lại.

Thiết kế đầy sáng tạo của nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc

Ở nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc, chúng ta sẽ thấy được sự hiện diện của một chiếc nồi nướng truyền thống và chiếc nồi nướng hiện đại đều tập trung về bằng sự thiết kế nhỏ gọn, hiện đại của chiếc nồi. Nồi có màu sắc đa dạng và bắt mắt, chinh phục cả những người thích phong cách đơn giản và những người có phong cách nổi loạn. Với thiết kế này, khi đặt nồi tại không gian bếp nhà bạn sẽ hoàn toàn phù hợp.

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, nhiều nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc còn sở hữu những vẻ đẹp tinh tế cùng thiết kế hợp thời thu hút khá nhiều các chị em nội trợ và những người thích ăn đồ nướng tại nhà. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa phong cách nhỏ gọn và tinh tế đã làm cho chiếc nồi nướng xuất xứ Hàn Quốc hiện diện ngày một nhiều trong các hộ gia đình tại Việt Nam.

noi-nuong-han-quoc
Nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế

Chức năng của nồi nướng tiết kiệm thời gian cho người nội trợ

Tính năng của nồi cho phép rút ngắn thời gian chế biến của các chị em nội trợ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không gian sống của gia đình. Nồi nướng không tạo mùi nhiều như các nồi truyền thống thông thường nhờ vào tính năng giảm khói giảm mùi. Thực phẩm nướng xong có trực quan hấp dẫn với màu vàng đều và thơm ngon, giữ lại hương vị vốn có của thực phẩm.

Nồi nướng còn tiết kiệm điện năng và thời gian nấu nướng cho những ai thích ăn đồ nướng nhưng vô cùng bận rộn. Nồi nướng có nhiều loại khác nhau về dung tích để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Công suất của nồi nướng thường nằm ở 1300W đến 1600W, với công suất này đảm bảo để món ăn có chất lượng mà còn tiết kiệm điện năng.

noi-nuong-han-quoc-dep
Nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc tiết kiệm điện năng và thời gian nấu nướng

Cách sử dụng nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc dễ dàng

Về cơ bản, nồi nướng Hàn Quốc không khó sử dụng và gần giống như sử dụng những nồi nướng truyền thống thông thường.

Các bước sử dụng nồi nướng Hàn Quốc

  • Trước hết phải lòng nồi nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong thời gian từ 3 đến 5 phút
  • Cho thức ăn cần nướng vào nồi và điều chỉnh nhiệt độ cùng thời gian thích hợp để thức ăn có thể chín. Chúng ta nên lựa chọn thời gian nướng và nhiệt độ khác nhau tùy vào từng loại thực phẩm hoặc thức ăn cần nướng.
  • Tuỳ vào độ đông đảo của thực phẩm và khả năng quạt đối lưu, bạn nên trở mặt thực phẩm, hoặc bổ sung dầu phết lên thực phẩm để giữ độ dòn và giúp cho thực phẩm không bị khô mất nước.
  • Sau khi nướng xong, hãy rút phích điện mới lấy thức ăn ra, tốt hơn chúng ta nên đợi khoảng 5 phút để nồi hạ nhiệt cũng như thức ăn bớt nóng mới nên lấy thức ăn ra khỏi nồi.

Lưu ý khi sử dụng nồi nướng kiểu dán Hàn Quốc

Người tiêu dùng khi mua nồi nướng về cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nồi nướng. Nồi mới mua về thường có mùi của nhựa mới nên chúng ta hãy vệ sinh và làm sạch nồi khi mới mua về. Sau đó, tháo rời các bộ phận và lau qua bằng nước ấm và khăn mềm để bảo đảm thức ăn được vệ sinh trong quá trình sử dụng nồi. 

Chúng ta có thể dùng nước cốt chanh hoặc tinh dầu sả để khử mùi nếu như nồi vẫn chưa hết mùi nhựa sau khi đã vệ sinh xong. Trong quá trình sử dụng, các bộ phận của nồi phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo và không bị dính nước. Nếu không đảm bảo yếu tố này, nồi dễ bị giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Vệ sinh nội sau khi sử dụng xong, nếu để lâu sẽ rất khó tẩy rửa.

ve-sinh-noi-nuong-han-quoc
Vệ sinh nồi nướng cẩn thận trước và sau khi dụng để đảm bảo tuổi thọ nồi

Nồi nướng Hàn Quốc có làm bánh được không ?

Nhiều người tiêu dùng thắc mắc có thể làm bánh được không với nồi nướng Hàn Quốc. Nhờ khả năng đảo nhiệt cùng công nghệ Rapid Air (Tức là quạt cao tốc đối lưu khí nóng trong lòng nồi), nồi nướng hoàn toàn có thể nướng bánh được mà không phải sợ bị chín quả lửa hay chín không đều. Khi nướng bánh bằng nồi nướng, nhiệt cung cấp đều và ổn định giúp cho chiếc bánh được chín đều và thơm ngon từ trong ra ngoài. 

Với công nghệ làm nóng Rapid Air, nồi nướng sử dụng dòng khí nóng di chuyển thần tốc và đảo đều giúp cho thức ăn vừa chín nhanh vừa chín đều. Với lượng nhiệt vừa nhanh và đều này, nồi nướng kiểu dáng Hàn Quốc có thể làm bánh chín đều dù cho nướng một cái hay nhiều cái trong nồi mà không cần quá trình lật trở trong suốt thời gian nướng bánh.

lam-banh-bang-noi-nuong-han-quoc
Nồi nướng Hàn Quốc làm bánh dễ dàng với công nghệ Rapid Air

Nồi nướng Hàn Quốc không chỉ dùng để nướng thịt, nướng bánh mà còn dùng được trong nhiều việc khác với tính đa năng vốn có của sản phẩm.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo sản phẩm Chảo nướng chống dính Dr.Hows BBQ Pallete có thể sử dụng tốt trên bếp gas, chuẩn Hàn Quốc & Made in Korea.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0975.879.394