Nhôm Anodized cứng gấp ba lần so với nhôm nguyên chất và nhẹ hơn 60% so với các kim loại cạnh tranh khác như thép không gỉ và đồng.
Thép không gỉ là một lựa chọn thân thiện với nhà bếp và dễ bảo trì. Tuy nhiên, dụng cụ nấu ăn Anod hoá cứng là chất dẫn nhiệt tốt hơn và có thể mang lại kết quả nấu nướng tuyệt vời.
- Vì sao nồi lẩu Stella truyền thống luôn được bà nội trợ tin dùng
- Gợi ý dụng cụ nấu ăn an toàn cho sức khỏe không thể thiếu trong căn bếp hiện đại (P.1)
- Dụng cụ nấu ăn an toàn và lành mạnh: Hướng dẫn cách chọn nồi và chảo không độc hại
- Nguyên nhân và cách khắc phục việc tại sao bếp ga lửa đỏ
- Ăn lẩu cần chuẩn bị những gì ?