- Đảm bảo bề mặt sạch sẽ. Các hạt thức ăn nhỏ bám vào có thể cung cấp bề mặt tiếp xúc của chảo.
- Đảm bảo bề mặt thực phẩm khô và không quá lạnh. Để thực phẩm trong tủ lạnh nghỉ một lúc ở nhiệt độ phòng.
- Đảm bảo dầu phải đủ nóng
- [TỪ 01.05] MUA BỘ 04 MÓN ESOAP TẶNG CHẢO RÁN 28CM
- Điểm danh những loại chảo không dùng cho máy rửa bát.
- 16 cách tăng cường khả năng miễn dịch giúp đẩy lùi Covid-19 hiệu quả
- Gợi ý dụng cụ nấu ăn an toàn cho sức khỏe không thể thiếu trong căn bếp hiện đại (P.2)
- [HOT] Cập nhật TOP 03 Chảo chống dính Tốt nhất tại Dr.HOWS