NỒI CHẢO INOX:
- Dùng một ít dầu ăn vào khăn mềm, lau đều bề mặt nồi chảo.
- Dùng nước rửa chén rửa sạch sản phẩm.
- Đổ một chút baking soda hoặc giấm vào cùng một ít nước, đun sôi.
- Sau 10-15p, xả nước lau khô bằng khăn khô.
01. Thấm dầu ăn vào khăn. Lau tất cả nồiCho dầu ăn vào khăn và lau thật sạch. Chú ý nhiều hơn những phần cong, hãy lau sạch nó một cách cẩn thận. Những vết bẩn trên khăn là những chất mài mòn, chất bẩn chúng ta cần vệ sinh. |
02. Dùng nước rửa chén bát. Lau sạch nồiDùng nước rửa chén để tẩy sạch dầu ăn. Nếu bạn lau bằng búi thép, có thể xuất hiện nhiều vết xước và làm giảm tuổi thọ của nồi. Hãy sử dụng máy chà mềm hoặc khăn mềm. |
03. Baking soda + Axit citric hoặc giấm + nướcBôi Baking soda vào sản phẩm đã được rửa kỹ. Rải đều và thêm giấm hoặc axit citric. Khi trương nở xảy ra phản ứng trung hòa. Đổ một ít nước vào đây và để 10 đến 15 phút. Đun sôi nó. |
04. Đun sôi khoảng 10-15 phútSau 10 đến 15 phút, xả nước, lau khô bằng khăn khô. Bây giờ bạn có thể sử dụng một sản phẩm sạch sẽ mà không có vết nước. Tôi có nó. |
Xem thêm: Bí quyết đầu tiên của việc nội trợ, quản lý nồi inox có khó không?
- Cách nhận biết Nồi chảo dùng được cho bếp từ
- Giải đáp 11 thắc mắc thường gặp về dụng cụ nấu ăn bằng đồng P.2
- Chảo chống dính bị cháy thì cần phải làm gì để khắc phục?
- Làm thế nào để hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm (rau củ quả)? P.1
- Nồi nướng có làm bánh được không? Bánh nào làm nồi nướng