NỒI CHẢO INOX:

  1. Dùng một ít dầu ăn vào khăn mềm, lau đều bề mặt nồi chảo.
  2. Dùng nước rửa chén rửa sạch sản phẩm.
  3. Đổ một chút baking soda hoặc giấm vào cùng một ít nước, đun sôi.
  4. Sau 10-15p, xả nước lau khô bằng khăn khô.

01. Thấm dầu ăn vào khăn. Lau tất cả nồi

tham-dau-an-vao-khan

Cho dầu ăn vào khăn và lau thật sạch. Chú ý nhiều hơn những phần cong, hãy lau sạch nó một cách cẩn thận. Những vết bẩn trên khăn là những chất mài mòn, chất bẩn chúng ta cần vệ sinh.

02. Dùng nước rửa chén bát. Lau sạch nồi

lau-sach-noi

Dùng nước rửa chén để tẩy sạch dầu ăn. Nếu bạn lau bằng búi thép, có thể xuất hiện nhiều vết xước và làm giảm tuổi thọ của nồi. Hãy sử dụng máy chà mềm hoặc khăn mềm.

03. Baking soda + Axit citric hoặc giấm + nước

ve-sinh-noi

Bôi Baking soda vào sản phẩm đã được rửa kỹ. Rải đều và thêm giấm hoặc axit citric. Khi trương nở xảy ra phản ứng trung hòa. Đổ một ít nước vào đây và để 10 đến 15 phút. Đun sôi nó.

04. Đun sôi khoảng 10-15 phút

doi-soi-noi-15-phut

Sau 10 đến 15 phút, xả nước, lau khô bằng khăn khô. Bây giờ bạn có thể sử dụng một sản phẩm sạch sẽ mà không có vết nước. Tôi có nó.

Xem thêm: Bí quyết đầu tiên của việc nội trợ, quản lý nồi inox có khó không?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394