Cặn còn sót lại từ dung dịch tẩy rửa có thể làm hỏng lớp phủ hoàn thiện của nồi inox không gỉ, vì vậy, việc rửa sạch bằng nước lạnh là cần chú ý. Không bao giờ để thép không gỉ ngâm trong các dung dịch có chứa clo, giấm, hoặc muối ăn, vì tiếp xúc lâu dài với những chất này có thể làm hỏng nó.
- Bếp gas mini chất lượng tốt với thiết kế “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên
- 7 loại chảo chống dính thường được sử dụng hiện nay
- Bộ 13 món DR.HOWS LUMI – Điểm nhấn phá cách trong căn bếp thời thượng
- Vì sao bếp gas bị nhỏ lửa và cách khắc phục khi gặp phải
- Bếp ga bật không lên nguyên nhân do đâu và cách khắc phục