Cặn còn sót lại từ dung dịch tẩy rửa có thể làm hỏng lớp phủ hoàn thiện của nồi inox không gỉ, vì vậy, việc rửa sạch bằng nước lạnh là cần chú ý. Không bao giờ để thép không gỉ ngâm trong các dung dịch có chứa clo, giấm, hoặc muối ăn, vì tiếp xúc lâu dài với những chất này có thể làm hỏng nó.
- Chuyên gia dinh dưỡng bật mí những thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả 100%
- Cách làm khô gà lá chanh bằng chảo chống dính – Ngon tuyệt hảo.
- 7 bước trang trí bàn ăn sang trọng đẳng cấp
- Tư vấn chọn mua nồi hầm inox đa năng theo yêu cầu sử dụng
- 07 Lưu ý khi mua Chảo chống dính chuẩn Điểm 10 Chất Lượng