Ngoài nước rửa chén, các chất tẩy rửa ăn mòn như baking soda thông thường có thể giúp loại bỏ thức ăn đóng cục vì nó rẻ và dễ kiếm. Chỉ cần tránh các hóa chất mạnh như chất tẩy rửa lò nướng, có thể là một cách khắc phục nhanh nhưng có thể gây ra hư hỏng vĩnh viễn
Những thứ tuyệt đối không dùng:
- Len thép hoặc chổi cọ: sẽ làm xước bề mặt thép không gỉ của bạn và khiến nó dễ bị gỉ và ố màu hơn.
- Chất tẩy rửa ăn mòn: sẽ làm xước bề mặt và làm mờ lớp sơn hoàn thiện.
- Thuốc tẩy và chất tẩy rửa có clo: sẽ làm ố và làm hỏng thép không gỉ.
- Hướng dẫn chi tiết cách chọn dụng cụ nấu ăn bằng Thép không gỉ (Inox)
- MÁCH BẠN 5 THỰC PHẨM GIÚP GIẢM MỠ MÁU HIỆU QUẢ
- Nồi súp thân cao Esoap tốt không ? Có gì đặc biệt hơn so với những loại khác?
- Tổng hợp những lưu ý chọn nồi quánh cho bé từ các chuyên gia
- Mẹo chọn dao: Những chiếc dao đặc biệt không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại