Chảo gang không nóng đều như chảo chống dính hoặc chảo thép không gỉ, nhưng chúng giữ nhiệt rất tốt. Vì vậy, làm nóng chảo ở nhiệt độ thấp đến trung bình trong 5-10 phút, cho đến khi nó nóng đều. Bạn có thể cẩn thận di tay trên chảo để cảm nhận khi nào nó đủ nóng và sẵn sàng để sử dụng.
Không để đồ ăn quá lâu trong chảo vì có thể gây dính hoặc oxy hoá, rỉ sét.
- Truy tìm em bếp gas Hàn Quốc xinh muốn ” Xỉu” Food Blogger nào cũng dùng.
- Nồi súp mini Dr. HOWS – Chìa khóa giúp bạn trở thành nhà đầu bếp tài ba
- 11 thói quen xấu trong nhà bếp cần loại bỏ ngay lập tức để tránh rắc rối
- Cách chọn nồi chảo khi về với tổ ấm mới
- [12-20/2/2022] Bộ 02 món Bếp gas Twinkle Mini + Chảo nướng Dr.Hows BBQ Pallete