“Thuần hóa chiếc chảo rán”
“Làm sạch chảo rán”
- Sau khi sử dụng chảo, hãy bôi mỡ trước khi chảo nguội
- Lau sạch bằng khăn và chỉ rửa nhẹ bằng nước.
- Việc ngâm chảo nóng trực tiếp vào nước lạnh có thể khiến lớp phủ bị bong ra.
- Muốn loại bỏ lớp bụi bẩn cũ thì đun nóng chảo.
- Bôi giấm lên miếng cọ mềm và nhẹ nhàng lau sạch.
- Bôi baking soda lên một miếng bọt biển ẩm và lau sạch để loại bỏ bụi bẩn cũ.
- Những ưu điểm chảo vuông khiến bạn phải sở hữu chúng ngay lập tức!
- [HOT] Cập nhật TOP 03 Chảo chống dính Tốt nhất tại Dr.HOWS
- Bật mí 7 nguyên tắc lựa chọn dụng cụ nấu ăn bạn cần biết
- Hướng dẫn cách làm mứt dừa bằng chảo chống dính siêu ngon ngày tết
- Chảo chống dính bị cháy thì cần phải làm gì để khắc phục?