Nồi chảo bị cháy, không phải là vấn đề lạ lẫm đối với người làm bếp. Khi chảo bị cháy, bạn đừng quá nóng vội trong việc cọ rửa, hãy ngâm qua đêm và rửa lại bằng nước rửa chén. Hoặc nếu vết cháy cứng đầu, bạn cũng có thể ngâm với Cocacola, Giấm, Chanh. Hoặc đun nhẹ với baking soda loãng. Có nhiều cách đơn giản nhẹ nhàng hơn là việc dùng vật cứng để cọ xát gây hư hỏng sản phẩm hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.
- Làm thế nào để hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm (rau củ quả)? P.2
- Bếp gas mini chất lượng tốt với thiết kế “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên
- Truy tìm em bếp gas Hàn Quốc xinh muốn ” Xỉu” Food Blogger nào cũng dùng.
- Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản trái cây và rau quả đúng chuẩn
- Bí quyết đầu tiên của việc nội trợ, quản lý nồi inox có khó không?