4 Món ăn bạn không bao giờ nên nấu bằng chảo gang:
Thức ăn nặng mùi. Tỏi, ớt, một ít cá, pho mát hôi thối và nhiều thứ khác có xu hướng để lại những kỷ niệm ‘mùi mẫn’ với chảo của bạn và sẽ xuất hiện trong một vài món tiếp theo bạn nấu trong đó.
Trứng và những thứ dính khác (trong một thời gian)
Những miếng cá dễ vỡ.
Những thứ có tính axit.
- 07 Lưu ý khi mua Chảo chống dính chuẩn Điểm 10 Chất Lượng
- 5 CÁCH ĐỂ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH MỘT CÁCH TỰ NHIÊN VÀ ĐƠN GIẢN
- Mách bạn cách làm khô bò bằng chảo chống dính nhâm nhi lúc “ĐÓI”
- Làm thế nào để hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm (rau củ quả)? P.2
- Những loại chảo nào được đầu bếp nổi tiếng sử dụng?