Chảo chống dính mới mua về nên được “tôi” sơ qua với nước ấm và dầu. Các lần sau này không cần thực hiện lại nữa. Xem cách tôi chảo thép, chảo gang tại

NỒI CHẢO TRÁNG CERAMIC

  1. Đổ một ít nước vào (2/3 dung tích),
  2. Đặt lên bếp, bật lửa to.
  3. Đun đến khí sôi và bốc hơi.
  4. Tắt bếp và đổ nước đi.
  5. Dùng khăn mềm hoặc giấy ăn lau sạch nước còn sót lại.
  6. Bắc lên bếp và vặn lửa nhỏ nhất.
  7. Dùng một ít dầu ăn vào khăn mềm, lau đều bề mặt khoảng 2-3 phút và để nguội.

KHÔNG DÙNG ĐŨA MUỖNG KIM LOẠI TRỰC TIẾP TRÊN BỀ MẶT CHỐNG DÍNH

Xem thêm tại: Cách sử dụng chảo chống dính lần đầu đúng cách, bạn phải biết?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394