- B1: Mài cho bằng mặt lỗ thủng với dũa hoặc máy đánh gỉ và chổi kim loại.
- Quan sát độ dày và đường kính lỗ thủng, dùng que nhôm hàn đủ lớn nhưng không dày hơn bề dày của nồi
- B2: Khò lửa xung quanh miệng lỗ cho nóng đều, chà xước bỏ các dăm nhôm bị rỉ quanh miệng lỗ
- B3: Dùng que nhôm đưa vào ngọn lửa khò để que nhôm nóng chảy và lấp đầy các rãnh xung quanh
- B4: Kéo dần lượng nhôm lỏng vào phía trong lỗ thủng, từ phía rìa lỗ
- B5: Sau khi đã lấp kín, để cho nhôm nguội và cứng lại, dùng máy đánh sét để mài bằng mặt
- Bí quyết đầu tiên của việc nội trợ, quản lý nồi inox có khó không?
- 10 cách làm nước chấm thịt nướng BBQ ngon chuẩn nhà hàng
- Chuyên gia dinh dưỡng bật mí những thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả 100%
- Chảo thép carbon và chảo gang khác nhau ra sao?
- Hướng dẫn chi tiết cách chọn dụng cụ nấu ăn bằng Thép không gỉ (Inox)