Nếu được chăm sóc thích hợp, dụng cụ nấu bếp bằng nhôm trơn (không có tráng chống dính) vẫn có thể kéo dài trong vài năm sử dụng. Giống như bất kỳ vật liệu nào, nó cần được bảo dưỡng. Sử dụng hướng dẫn này để tìm hiểu thêm về Cách tôi chảo nhôm
  1. Trước khi sử dụng lần đầu, hãy dùng nước ấm, chà rửa tinh tế với một ít xà phòng nhẹ. Quá trình này loại bỏ bất kỳ chất đánh bóng hoặc mảnh vụn nào có thể tích tụ trong quá trình bảo quản và vận chuyển.
  2. Rửa sạch và lau khô
  3. Thoa một ít dầu vào bên trong nồi hoặc chảo và đun dầu càng nóng càng tốt đến khi bắt đầu bốc khói.
  4. Để chảo nguội.
  5. Bôi thêm dầu và đun nóng.
  6. Để nguội.
  7. Thoa dầu lần thứ ba và lần cuối cùng, sau đó làm nóng chảo.
  8. Để nguội, sau đó rửa bằng nước mát. Sau khi làm theo các bước này, dụng cụ nấu nướng của bạn sẽ được dày dặn và sẵn sàng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394