Chảo chống dính lần đầu mua về, nên thực hiện các bước để kích hoạt lớp chống dính để sẵn sàng đưa vào sử dụng trong lâu dài:

NỒI CHẢO TRÁNG CERAMIC

  1. Đổ một ít nước vào (2/3 dung tích),
  2. Đặt lên bếp, bật lửa to.
  3. Đun đến khí sôi và bốc hơi.
  4. Tắt bếp và đổ nước đi.
  5. Dùng khăn mềm hoặc giấy ăn lau sạch nước còn sót lại.
  6. Bắc lên bếp và vặn lửa nhỏ nhất.
  7. Dùng một ít dầu ăn vào khăn mềm, lau đều bề mặt khoảng 2-3 phút và để nguội.

KHÔNG DÙNG ĐŨA MUỖNG KIM LOẠI TRỰC TIẾP TRÊN BỀ MẶT CHỐNG DÍNH

Xem thêm tại: Cách sử dụng chảo chống dính lần đầu đúng cách, bạn phải biết?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394