Nồi inox là sản phẩm phù hợp nhất cho thực phẩm nếu mặt trong là Inox 304. (Xem thêm về vật liệu nồi inox: Hướng dẫn chi tiết cách chọn dụng cụ nấu ăn bằng Thép không gỉ (Inox) Và Vì sao có một số loại Inox không có từ tính)

Nồi chảo inox thường bị cháy do dẫn nhiệt không đểu và không hỗ trợ đáy nhiều lớp để truyền nhiệt đi đều cho món ăn. Nếu trong lòng nồi bị cháy ố vàng hoặc ngã màu ngũ sắc, bạn có thể dùng giấm theo cách này

Ngoài ra, nếu ngoài thành nồi bị cháy do ám mụi đen của bếp gas, hãy dùng baking soda pha loãng và ngâm đáy nồi trong một thời gian, cọ xát nhẹ nhàng bằng nỉ rửa chén.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0975.879.394